Thành tích CBGVNV

THÀNH TÍCH 2017-2018 CỦA NHÀ TRƯỜNG

Năm học 2017-2018 là năm học vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, song với lòng nhiệt tình đầy trách nhiệm và sự phấn đấu không mệt mỏi của Tập thể sư phạm nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm của toàn thể Quý bậc phụ huynh nên năm học qua, Trường Tiểu học Hứa Tạo đã gặt hái được nhiều kết quả rất đáng khích lệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, tiếp tục duy trì trường đạt chuẩn KĐCLGD cấp độ 3. Điển hình là HS lớp 5 thi chọn vào lớp 6 Trường THCS Nguyễn Trãi trong 2 năm qua đạt số lượng rất cao, chiếm ¾ của HS được chọn. Gần đây nhất, ngày 5/7/2018, UBND tỉnh đã kiểm tra và công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức 2 sau 5 năm một cách xuất sắc.
Về HS, có 411 em đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc toàn diện đạt tỷ lệ 64,3 % vượt 2,9% so với cùng kỳ; có 77 em đạt danh hiệu Học sinh tiến bộ vượt bậc đạt tỷ lệ 12% vượt 2% so với cùng kỳ; có 34 em đạt giải trong các Hội thi cấp trường và 31 em đạt giải trong các hội thi cấp huyện; không có HS yếu kém; 100% HS hoàn thành chương trình lớp học và chương trình Tiểu học. .
Về giải toàn đoàn:
– Giải Nhì toàn đoàn hội thi “Giao lưu tiếng Anh” cấp Tiểu học.
– Giải Nhì toàn đoàn hội thi “Làn điệu dân ca trong trái tim em” cấp T/học.
– Giải Ba hội thi “Sáng tạo trẻ TTN_NĐ” cấp Tiểu học.
– Có 5 GV đạt GV giỏi cấp huyện. 7 sáng kiến được công nhận cấp huyện và cấp tỉnh.
– Cuối năm học đạt danh hiệu Liên Đội xuất sắc, Công đoàn vững mạnh và đang đề nghị Tập thể Lao động xuất sắc
Có được những kết quả trên là nhờ vào sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, đặc biệt là của các bậc Cha mẹ học sinh, bên cạnh đó, nhà trường có một tập thể sư phạm đoàn kết; trách nhiệm; chuyên môn vững vàng cùng đồng sức đồng lòng thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị v/v “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cũng như cuộc vận động” Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng THTT-HSTC”
Có được những kết quả trên, một lần nữa cho phép tôi thay mặt toàn thể HĐSP nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, Chính quyền địa phương, PGD-ĐT Đại Lộc, đặc biệt là sự quan tâm sâu sắc của Ban ĐDCMHS nói riêng và toàn thể quý Phụ huynh nói chung.
Kính thưa quí vị đại biểu!
Năm học 2018-2019 là năm học tập trung 8 nhiệm vụ trọng tâm sau đây:
1. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chỉ thị 1737/BGD về việc tăng cường công tác quản lý và quy định về đạo đức nhà giáo, quy tắc ứng xử; Tăng cường kiểm tra nền nếp, kỷ cương trường học và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.
2. Bố trí, sắp xếp mạng lưới trường lớp theo tinh thần Nghị quyết số 19-NQ của BCH Trung ương, Khóa XII. Chuẩn bị tốt các điều kiện thực hiện nội dung, chương trình, sách giáo khoa mới bắt đầu từ lớp 1 năm học 2019-2020.
3. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện. Cấm dạy thêm, học thêm theo công văn số 1153/SGDvcủa Sở GDĐT; không để xảy ra tình trạng lạm thu tại trường học.
4. Nâng cao chất lượng dạy học 2 buổi/ngày; mở rộng dạy học tiếng Anh ở tất cả các khối lớp. Nhân rộng mô hình VNEN và chương trình Công nghệ giáo dục lớp 1. Đổi mới đánh giá học sinh theo Thông tư 22/TT-BGDĐT.
– Tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn và tổ chức tốt các lớp học bán trú.
5. Củng cố, nâng cao kết quả phổ cập giáo dục tiểu học. Thực hiện tốt công tác xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia.
6. Thực hiện đa dạng các hình thức thư viện; đưa sách đến lớp học, hành lang lớp học để tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng tiếp cận với sách. Thực hiện tốt “xây dựng văn hóa đọc” trong học sinh.
7. Xây dựng cụ thể các tiêu chí thi đua. Tăng cường công tác kiểm tra theo Điều lệ trường tiểu học.
8. Tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông, quán triệt sâu sắc các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Bộ GDĐT về đổi mới và phát triển giáo dục.

THÀNH TÍCH 2018-2019 CỦA NHÀ TRƯỜNG

Năm học 2018 -2019 đã kết thúc, tôi xin thay mặt toàn thể HĐSP nhà trường và 655 HS trân trọng báo cáo tổng kết trước các cấp lãnh đạo Đảng, ngành, chính quyền địa phương và toàn thể quý Cha mẹ học sinh. Đến giờ phút này, có thể khẳng định trường ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, tiếp tục duy trì khẳng định vững chắc trường đạt chuẩn Quốc gia mức 2; KĐCLGD cấp độ 3. Kết quả cuối năm học có 368 em đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc toàn diện theo TT 22/BGD đạt tỷ lệ 56,2 %; có 75 em đạt danh hiệu Học sinh tiến bộ vượt bậc đạt tỷ lệ 11.5 %; có 7 Tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể lớp xuất sắc; Có 55 em đạt giải cấp trường, 29 em đạt giải cấp huyện (Trong đó 3 giải Nhất, 1 giải Nhì, 8 giải Ba và 17 giải KK), 1 em tham gia “Giao lưu tiếng Anh” cấp tỉnh đạt Giải Ba (Phần Khởi động) và giải KK (Phần Sáng tạo); 100% HS hoàn thành chương trình Tiểu học.
Về giải toàn đoàn:
– Đạt Giải Ba toàn đoàn hội thi “Giao lưu tiếng Anh” cấp Tiểu học.
– Đạt Giải Nhất toàn đoàn hội thi “Bơi lội” cấp Tiểu học
– Đạt Giải Ba hội thi “Giáo viên giỏi ” cấp Tiểu học, giải KK GVCN giỏi.
– Đạt 2 giải Ba Hội thi “ Giao lưu HS năng khiếu lớp 4-5”
– Đạt giải Khuyến khích toàn đoàn giải thể thao HS cấp tiểu học
* Đối với Tập Thể: Đạt Liên đội Xuất sắc, Công đoàn vững mạnh.
Với kết quả như trên, nhà trường tiếp tục đề nghị công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc; Giấy khen của Giám đốc Sở GDDT Quảng Nam.
Có được những kết quả trên là nhờ vào sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo ngành, của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, đặc biệt là của các bậc Cha mẹ học sinh, bên cạnh đó, nhà trường có một tập thể sư phạm đoàn kết; trách nhiệm; chuyên môn vững vàng cùng đồng sức đồng lòng thực hiện tốt các cuộc vận động nhất là cuộc vận động” Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng THTT-HSTC” đã nâng tầm trường ta ngày một đi lên.

THÀNH TÍCH 2019-2020 CỦA NHÀ TRƯỜNG

Năm học 2019 -2020 đã kết thúc, tôi xin thay mặt toàn thể HĐSP và 656 HS toàn trường trân trọng báo cáo tổng kết trước các cấp lãnh đạo PGD, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và toàn thể quý bậc Phụ huynh, đến giờ phút này, có thể khẳng định trường ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, tiếp tục khẳng định duy trì vững chắc trường chuẩn Quốc gia mức 2; KĐCLGD cấp độ 3.
Cuối năm học, kết quả có 358 học sinh xuất sắc trong học tập rèn luyện theo TT 22/BGD đạt tỷ lệ 54,6 %; có 107 học sinh tiến bộ vượt bậc 1 mặt, đạt tỷ lệ 16,3%, có 12 HS đạt giải hội thi cấp trường, 17 HS đạt giải hội thi cấp huyện (Trong đó có 1 HS đạt giải ba cá nhân môn cờ vua, 5 HS đạt giải khuyến khích toàn đoàn Hội thi Giao lưu Tiếng Anh, 8 HS đạt giải ba toàn đoàn môn cờ vua, 4 HS đạt giải khuyến khích toàn đoàn môn đá cầu.
– Về đội ngũ CBVC: có 7 SKKN đạt cấp huyện, 1 GV đạt giải Nhì GV làm TPT Đội giỏi cấp huyện. Đang đề nghị 1 CBVC đạt CSTĐ cấp tỉnh, 1 SKKN cấp tỉnh và 7 CBVC đạt CSTĐCS.
* Về giải tập thể:
– Đạt Giải KK toàn đoàn hội thi “Giao lưu tiếng Anh” cấp Tiểu học.
– Giải Ba toàn đoàn hội thi “Cờ vua” cấp Tiểu học
– Giải Khuyến khích toàn đoàn môn đá cầu cấp tiểu học
– Giải Nhì hội thi “Giáo viên TPT giỏi ” cấp Huyện.
– Giải Khuyến khích toàn đoàn HKPĐ cấp tiểu học
Với kết quả trên, nhà trường tiếp tục lập đề nghị công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc; Giấy khen Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam, Liên đội Xuất sắc , Công đoàn vững mạnh, Tập thể Lao động Xuất sắc
Kính thưa Quý vị đại biểu cùng Các em học sinh thân mến!
Có được những kết quả trên là nhờ vào sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo ngành, lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, đặc biệt là của các bậc Cha mẹ học sinh, bên cạnh đó, nhà trường có một tập thể sư phạm đoàn kết; trách nhiệm; chuyên môn vững vàng cùng đồng sức đồng lòng thực hiện tốt các cuộc vận động nhất là cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng THTT-HSTC” đã nâng tầm trường ta ngày một đi lên.