Kế hoạch tổ chức hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2015-2016

Ngày đăng: Lượt xem:

PHÒNG GD&ĐT ĐẠI LỘC               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỨA TẠO                              Độc lập-Tự do-Hạnh phúc.

Số:        /KH-HT                                                   Ái Nghĩa, ngày    tháng 10 năm 2015

Tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2015 – 2016

Căn cứ Quyết định 14/2007/BGD&ĐT ngày 4/5/2007 về việc ban hành Quy định về Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học và công văn 616/BGD&ĐT ngày 5/2/2010 về việc hướng dẫn đánh giá xếp loại giáo viên tiểu học;

Căn cứ theo Thông tư 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên;

Thực hiện Công văn 118/CV-PGD-ĐT ngày 04/9/2015 của phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc về việc hướng dẫn nhiệm vụ năm học;

Căn cứ Phương hướng số 36/PH-HT ngày 10 tháng 9 năm 2015 của trường về phương hướng nhiệm vụ năm học 2915-2016.

Để tạo nguồn nhân lực nòng cốt cho nhà trường và đảm bảo được mục tiêu kế hoạch xây dựng đội ngũ, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng dạy học. Hiệu trưởng trường Tiểu học Hứa Tạo xây dựng kế hoạch Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2015-2016 với những nội dung cụ thể như sau :

1. Mục đích yêu cầu:

–  Góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ và nhận thức sự hiểu biết việc dạy học từ lớp 1 đến lớp 5 cấp tiểu học.

– Tất cả giáo viên đều tham gia hội thi nhằm tự phấn đấu nâng cao năng lực chuyên môn cho bản thân và được Hội đồng sư phạm nhà trường đánh giá suy tôn.

– Là cơ sở để tuyển chọn giáo viên đi tham gia Hội giảng giáo viên giỏi cơ sở, đồng là căn cứ để nhà trường xét thi đua cuối năm học.

1. Thời gian :

Từ ngày 07 tháng 10 năm 2015 đến ngày 30 tháng 11 năm 2015

III. Nội dung :

Mỗi giáo viên tham gia hội giảng phải thực hiện đủ các nội dung sau:

– Thực hành giảng dạy 2 tiết: 1 tiết bốc thăm và 1 tiết không trùng môn bốc thăm

– Phải đăng ký và viết đề tài Sáng kiến kinh nghiệm

– Thực hành bằng bài thi kiểm tra năng lực hiểu biết

– Có năng lực phẩm chất đạo đức tốt.

1. Phương án tổ chức thực hiện:
  2. Đầu năm trường cho giáo viên bốc thăm 1 tiết dạy do chuyên môn qui định và dạy thêm 1tiết dạy không cùng môn đã bốc thăm giao cho tổ chuyên môn tổ chức, trường hợp giáo viên dạy chuyên bố trí dạy trái lớp với lớp đã bốc thăm, giáo viên dạy môn học chuyên nhà trường bố trí dạy khác môn trong 2 tiết và khác lớp.
  3. Triển khai cho giáo viên học tập nắm lại một số nội dung quan trọng liên quan đến công tác PCGD-XMC, đánh giá nhận xét học sinh theo TT 30/2014, đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên theo Quyết định 14/BGD&ĐT và các văn bản khác.

Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng là người tổ chức, tất cả tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và giáo viên có nghiệp vụ chuyên môn tốt làm Ban giám khảo. Đánh giá tiết dạy thông qua phiếu dự giờ của Ban giám khảo.

1. Điều kiện đạt giáo viên giỏi cấp trường là: tổng điểm của ban giám khảo mỗi nhóm phải đạt 18 điểm, phiếu dự giờ của tổ chuyên môn, bài kiểm tra năng lực giáo viên phải đạt từ điểm 8 trở lên, chất lượng học tập của học sinh đạt tỉ lệ quy định, không có học sinh ở lại lớp, phẩm chất đạo đức giáo viên phải tốt.
  2. Kế hoạch tổ chức do Phó Hiệu trưởng bố trí phù hợp với thời gian quy định trong năm học. Ban giám khảo được chia làm 2 nhóm; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng là trưởng ban giám khảo mỗi nhóm.
  3. Nhóm 1:

1.Ông    Dương Năm                       Hiệu trưởng                    Nhóm trưởng nhóm 1

2.Bà      Hứa Thùy Trâm                 TTCM                             thành viên

3.Bà      Trương Thị Kim Loan       TTCM                             thành viên

4.Bà      Lê Thị Lộc                         Giáo viên                        thành viên

1. Nhóm 2:

1.Bà     Nguyễn Thị Mỹ Linh         P.Hiệu trưởng                 Nhóm trưởng nhóm 2

2.Bà      Nguyễn Thị Tiến               TTCM                             thành viên

3.Bà      Nguyễn Thị Thục Anh      TTCM                             thành viên

4.Bà      Phạm Thị Anh                   TTCM                             thành viên

III. Danh sách giáo viên tham gia giáo viên giỏi cấp trường

TT Họ và tên giáo viên Dạy lớp Tiết dạy hội giảng GVG trường
1 Phạm Thị Ninh 1A Tiếng Việt (11)
2 Phạm Thị Anh 1B Tiếng Việt (4)
3 Đỗ Thị Ngọc Hương 1C Toán (14)
4 Phan Thị Xuân Trang 1D Toán (17)
5 Hứa Thùy Trâm 2A Tiếng Việt (10)
6 Bùi Thị Nhung 2B Tiếng Việt (20)
7 Lê Thị Vinh 2D Tiếng Việt (8)
8 Nguyễn Thị Tiến 3A Tiếng Việt (15)
9 Nguyễn Thị Hạnh 3B Toán (9)
10 Hoàng Thị Kim Cúc 3C Toán (2)
11 Trương T. Mộng Ngọc 3D Toán (12)
12 Phan Thị Kim Cúc 4B Tiếng Việt (22)
13 Trương Thị Kim Loan 4C Tiếng Việt (7)
14 Lê Thị Son 4D Tiếng Việt (3)
15 Nguyễn Thị Thục Anh 5A Tiếng Việt (19)
16 Trần Phú Dư 5B Tiếng Việt (13)
17 Lê Thị Lộc 5C Toán (24)
18 Lê Hiền Nga ÂN ÂN lớp 3 (25)
19 Lê Tị Lê Hoa ÂN ÂN lớp 4 (23)
20 Lê Phước Đáo TD Thể dục lớp 3 (6)
21 Nguyễn Văn Quang MT MT lớp 3 (21)
22 Hà Xuân Thu AV AV lớp 3 (16)
23 Nguyễn Thị Thùy Linh AV AV lớp 4 (5)
24 Nguyễn Thị Tường Vi Tin Tin lớp 5 (1)

Trên đây, là kế hoạch Hội th giáo viên giỏi cấp trường năm học 2015 – 2016 của trường Tiểu học Hứa Tạo.

Dương Năm